GEO5

Hướng dẫn mua hàng

Mua phần mềm trong cửa hàng trực tuyến, hoặc liên hệ với chúng tôi, hoặc đại lý.

Phương thức tài chính

Thuê bao

Gói thuê bao giúp bạn tiếp cận được phần mềm mới nhất với một khoản phí đăng ký hàng năm.

Bản quyền vĩnh viễn

Bản quyền vĩnh viễn không giới hạn về thời gian sử dụng phần mềm đối với phiên bản mà bạn đã mua. Những phiên bản mới hơn sẽ có thể được tiếp cận bởi việc đăng ký bảo trì hoặc nâng cấp Đơn.

Loại bản quyền

Phần mềm có thể làm việc trên một máy tính đơn hoặc trong một mạng. Lựa chọn loại giấy phép mà bạn muốn.

Giao hàng

Khóa phần mềm sẽ được gửi qua email ngay sau khi nhận được thanh toán.

Khóa phần cứng sẽ được vận chuyển bởi hãng UPS. Số hiệu chuyến hàng sẽ được cung cấp, bạn có thể theo dõi gói hàng của mình với UPSViệc cài đặt/ cập nhật có thể được tiến hành bất cứ lúc nào thông qua Thiết lập cá nhân hóa.

Các phương thức thanh toán

Bằng thẻ ngân hàng

Bạn có thể thanh toán an toàn và nhanh chóng bằng các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng như: Visa, Visa Electron, MasterCard, Maestro. Bạn cũng có thể thiết lập tự động gia hạn cho gói thuê bao của mình khi sử dụng thẻ ngân hàng.

Thông tin thêm về việc bảo mật thanh toán qua thẻ tín dụng >>

Bảo mật thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi được bảo mật bởi công nghệ mã hóa SSL
  • Dữ liệu thẻ tín dụng của bạn được nhập trực tiếp vào ngân hàng của chúng tôi
  • Không một nhân viên nào của chúng tôi được phép truy cập dữ liệu thẻ tín dụng của bạn
  • Hệ thống thanh toán được đảm bảo bởi Cổng thanh toán trực tuyến ČSOB

 

Chuyển khoản ngân hàng

Đơn hàng của bạn sẽ được xử lý ngay sau khi nhận được thanh toán. Việc chuyển khoản quốc tế có thể sẽ mất một vài ngày.

Chính sách hoàn trả & hoàn lại tiền

Nếu bạn không hài lòng với phần mềm vì bất cứ lý do nào, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng 30 ngày kể từ khi mua hàng. Nếu đơn hàng bao gồm khóa cứng, bạn cần gửi lại cho chúng tôi để được hoàn lại tiền.

Thông tin thêm về Cam kết hoàn tiền trong 30 ngày »

Ngay khi chúng tôi nhận được khóa phần cứng được hoàn trả hoặc thông tin rằng khóa phần mềm của bạn đã ngưng hoạt động, chúng tôi sẽ hoàn trả hoàn tiền thanh toán thích đáng và thông báo cho bạn qua e-mail.

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng email đã đăng ký để gửi khóa phần cứng.

Khóa phần mềm không thể được trả lại theo cách thông thường, vậy nên bạn cần phải hủy kích hoạt khóa phần mềm và gửi chúng tôi ảnh chụp màn hình để xác minh. Truy cập trang FAQ để xem hướng dẫn hủy kích hoạt khóa phần mềm. Khóa phần mềm sau đó không thể được tái sử dụng, vì vậy chúng tôi không thể hoàn tiền khóa riêng cho bạn.

Chúng tôi không thể hoàn tiền cho bất kỳ khoản phí bưu chính chuyển phát nhanh nào cả. Chúng tôi cũng sẽ không hoàn trả chi phí cho bạn khi bạn trả lại hàng cho chúng tôi và các dịch vụ khác được cung cấp cho bạn liên quan đến việc hoàn tiền của bạn.

Bạn có thể được hoàn tiền bằng cùng một phương thức giống với khi bạn thanh toán ban đầu trong vòng 4 tuần kể từ ngày chúng tôi nhận được bưu kiện gửi trả của bạn.

An toàn và Bảo mật

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Để cung cấp cho bạn phần mềm đã mua và cung cấp sự hỗ trợ phù hợp (bởi chúng tôi hoặc bởi Đại lý Fine tương ứng), chúng tôi cần thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho những nhu cầu cần thiết và tuyệt đối không cung cấp chúng cho bên thứ ba. Chúng tôi sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn để tránh chúng bị lạm dụng. Tìm hiểu thêm về Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Hãy thử sử dụng phần mềm GEO5

Kích hoạt và sử dụng miễn phí Phiên bản dùng thử 14 ngày không bị giới hạn các tính năng phân tích.