Đường link đã được gửi tới email của bạn.

Chúng tôi không thể gửi đường link đến email của bạn. Vui lòng kiểm tra lại địa chỉ email.

Missing captcha code. Please check whether your browser is not blocking reCAPTCHA.

Invalid captcha code. Please try again.

Hướng dẫn mua hàng

Thăm Mua hàng Online bảo đảm an toàn của chúng tôi để đật hàng các sản phẩm của chúng tôi hoặc tính giá sản phẩm bao với tất cả những giảm giá có thể.

Những người hiện đang dùng có thể xem tổng kết những sản phẩm đã mua và những khuyến mại cho những giấy phép bổ sung bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm đã mua, bạn có quyền hoàn trả lại trong 30 ngày.

Hãy liên lạc với chúng tôi bằng Mẫu liên hệ, email hoặc liân hệ Đại lý địa phương.

Phương cách thanh toán


Thẻ tín dụng

Thông tin xác nhận giao dịch được đến chúng tôi ngay lập tức. Sau đó, bưu kiện bạn đặt hàng được gửi ngay tức thì. Chúng tôi nhận nhũn dạng thẻ tín dụng sau: MasterCard, Maestro, Visa Electron, Visa.

Mua hàng Online được bảo vệ như thế nào ?

An ninh thanh toán thẻ tín dụng

  1. Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi được đảm bảo bởi công nghệ mã hóa SSL (Thawte)
  2. Bạn nhập dữ liệu thẻ tín dụng trực tiếp cho ngân hàng của chúng tôi
  3. Không ai trong số các nhân viên của chúng tôi được truy cập vào dữ liệu thẻ tín dụng của bạn
  4. Hệ thống thanh toán được đảm bảo bởi GP webpay

Chuyển khoản ngân hàng

Đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến bạn ngay sau khi nhận được thanh toán. Xem địa chỉ hoá đơn và thông tin chuyển khoản ngân hàng. »

Phương thức giao hàng.


Giao hàng thông thường - miễn phí.

Thời gian giao hàng bình thường là 2-4 ngày đối với hầu hết khách hàng tại châu Âu và một tuần với phần còn lại của thế giới. Tuy nhiên, trong một số dịp, việc giao hàng có thể mất nhiều thời gian hơn.

Vận chuyển Express

Thời gian giao hàng Express được ước tính 1-4 ngày làm việc, tùy thuộc vào quốc gia địa điểm của bạn. Chuyển phát quốc tế được thực hiện bởi công ty Aramex.

Ghé thăm trang web của nhà giao hàng để biết thời gian giao hàng cụ thể. Bạn cũng có thể dùng hệ thống Aramex Tracking System để định vị bưu kiện của mình bất cứ lúc nào.

Xin lưu ý: Chi phí vận chuyển bao gồm vận chuyển và bảo hiểm trong thời gian quá cảnh. Thuế nhập khẩu là trách nhiệm của người mua.

Bộ sản phẩm bao gồm

Chọn gói sản phẩm của bạn sẽ gồm những thứ sau: thìa khóa cứng (USB), Hướng dẫn cài đặt nhanh và hóa đơn. Phần mềm được cung cấp qua mục Thiết lập cá nhân tại trang web của chúng tôi. Hướng dẫn dưới dạng điện tử cũng có sẵn trên trang web của chúng tôi. CD cài đặt cung cấp theo yêu cầu.

Quy định hoàn trả tiền và sản phẩm

Nếu vì một lý do nào đó bạn không hài lòng với sàn phẩm của chúng tôi, bạn có thể trả cho công ty Fine sản phẩm ơ trạng thái như ban đầu, trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn nhận được nó. Chúng tôi sẽ hòan trả lại tòan bộ số tiền bạn đd thanh toán.

Thên thông tin về sự đảm bảo khả năng hoàn trả trong 30 ngày. »

Khi bạn gửi lại sản phẩm, chúng tôi sẽ xem xét vật đã trả và thông báo cho bạn qua email thanh toán của bạn. Tiền trả lại sẽ được gửi đến bạn bằng phương thức giống như khi bạn mua sản phẩm với thời lượng trong vòng 4 tuần kể từ ngày chúng tôi nhận được bưu kiện bạn gửi.

Để tăng sự an toàn của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng email đã đăng ký.

Tất cả các tri phí liên quan tới vận chuyển hàng từ phía khách hàng tới chúng tôi sũng nhp các lậ phí khác liên quan tới việc hoàn trả tiền sẽ là trách nhiệm của người mua.

Ngat sau khi nhận được thìa khóa cứng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại giá trị tương sứng của nó cùng với các lệ phí bưu điện bình thường. Các lậ phí liên quan tới Vận chuyển Express sẽ không được hoàn trả.

Khuyến mại

Khuyến mại khi mua số lượng nhiều sẽ được kích hoạt khi bạn mua nhiều hơn 3 chương trình hoặc giấy phép trong cùng một giao dịch (xem Bảng giá).

Gói giảm giá chỉ áp dụng cho bản quyền của chương trình đầu tiên và sẽ được trừ đi trong đơn hàng của bạn một cách tự động. Khuyến mại không được kết hợp giữa phần mềm GEO5 và FIN EC. Khi mua một gói phần mềm, khuyến mại cho từng chương trình sẽ không được áp dụng. Khuyến mại không được sử dụng cho việc cập nhật. Người đăng ký Fine Maintenance có thể sử dụng gói giảm giá 10% cho chương trình mới hoặc bản quyền mới. Bạn có thể tính toán gói khuyến mại của mình trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

Các gói phần mềm

Chúng tôi xin giới thiệu các gói phần mềm được giảm giá với chính sách bảo trì tiện ích và các gói cho thuê khác nhau. Phí bảo trì là 15% giá của gói phần mềm. Các tính năng mới sẽ được cập nhật miễn phí khi bạn đăng ký bảo trì. Bạn cũng có thể được nhận ưu đãi giảm giá cho một gói hoàn chỉnh khi mua riêng lẻ tất cả các phần mềm của gói.

Thuê phần mềm

Gói cho thuê hàng năm lcó bao gồm cả bản đầy đủ, phí bảo trì và các cập nhật mới. Phí thuê là 45% giá mua hàng năm. Các gói thuê sẽ không được giảm giá. Khách hàng có thể chuyển đổi từ thuê sang sở hữu phần mềm với mức phí 60%.

Phí 10% được áp dụng cho phiên bản Việt hóa.

Phần mềm có cả phiên bản sử dụng cá nhân và sử dụng qua mạng. Đối với phiên bản cá nhân thì máy tính sẽ được cài đặt với khóa cứng dạng HW hoặc SW với thời gian xác định. Phiên bản mạng sẽ chỉ sử dụng khóa HW.

Các dạng giấy phép

Dạng giấy phép được xác định theo mục đích dùng (thương mại hay học tập) hoặc theo cách dùng (cho một máy hay nhiều máy - giấy phép mạng). Thêm thông tin về các loại Giấy phép.

Thìa khoá cứng

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo mật bởi khóa cứng và khóa mềm. Thêm thông tin về các loại khóa.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ kỹ thuật cơ bản được cung cấp miễn phí cho tất cả khách hàng của chúng tôi qua e-mail hoặc qua Mẫu liên hệ Hỗ trợ kỹ thuật.

Hỗ trợ kỹ thuật cơ bản cũng được cung cấp cho người dùng các phiên bản cũ của chương trình của chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi có quyền chấm dứt sự hỗ trợ kỹ thuật cho phiên bản với ít nhất hai bản nâng cấp hiện có tính tới ngày nay. Bạn có thể mua Nâng cấp đơn hoặc được nhận phiên bản mới nhất qua chương trình Fine Maintenance.

An toàn và bảo mật

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Để cung cấp cho bạn những phần mềm yêu cầu và cung cấp hỗ trợ phù hợp, chúng tôi (hoặc đại lý của Fine) cần biết một vài dữ liệu cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các nhu cầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ không cung cấp cho ai khác. Chúng tôi sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại sự lạm dụng.

Tải về nguyên bản Thỏa thuận cấp giấy phép ở thể PDF.

Bạn có cần thêm thông tin nào không?

Xem chi phí ngay lập tức trong Cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi.